click to enable zoom
loading...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
We found 0 results. View results
Your search results

Dự án Sài Gòn Star City đã đáp ứng đủ pháp lý để mở bán

Posted by datsodo on 6 Tháng Chín, 2019
0

Ông Nguyễn Hữu Huân, Giám đốc Cty CP địa ốc Thành Nam, cho biết, đến nay dự án Sài Gòn Star City của công ty đã đáp ứng đủ các quy định về pháp lý.

Ngày 11/5, Báo NNVN có bài liên quan đến Sài Gòn Star City của Công ty địa ốc Thành Nam. Mới đây, ông Nguyễn Hữu Huân, Giám đốc Cty địa ốc Thành Nam, cho biết dự án Sài Gòn Star City ngày 5/11/2018 đã được Sở Quy hoạch Kiến trúc TP. HCM có công văn số 5376/SQHKT-HTKT về việc chấp thuận phương án đầu tư hạ tầng.

Một góc dự án Sài Gòn Star City Củ Chi

Tiếp đó, ngày 20/11/2018 UBND huyện Củ Chi, TP.HCM có quyết định phê duyệt dự án 1/500. Ngày 20/11/2018, UBND huyện Củ Chi cũng có công văn số 14863/UBND-QLDT về việc cấp phép xây dựng, đầu tư hạ tầng cho ông Đinh Văn Phòng làm chủ đầu tư.

Theo hợp ủy quyền số 01/HDUQ giữa ông Đinh Văn Phòng và Công ty cổ phần Địa Ốc Thành Nam ký ngày 6/11/2018, đến nay dự án đã được chủ đầu tư hoàn thiện những hạng mục sau: Hệ thống thoát thải, hệ thống thoát nước mưa, bó vỉa hè, rải đá mi…

Địa ốc Thành Nam cũng được cơ quan chức năng cho phép đặt tên thương mại cho dự án là Sài Gòn Star City và chuẩn hoàn thiện thủ tục ra sổ từng nền và đủ điều kiện để huy động vốn theo quy định của pháp luật.

Compare Listings